Left ImageRight Image

วันที่ 8 ตุลาคม 2567 คณะผู้บริหาร คณะครู คณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน และคณะกรรมการสภานักเรียน โรงเรียนศรียาภัย ร่วมให้การต้อนรับและแสดงความยินดีแก่ นายเอกวุฒิ ไกรมาก ในโอกาสเข้ารับตําแหน่งผู้อํานวยการ โรงเรียนศรียาภัย ณ ห้องประชุมคุณย่าขึ้นศรียาภัย (อาคาร 11 ชั้น 3) โรงเรียนศรียาภัย จังหวัดชุมพรร