โรงเรียนศรียาภัย จังหวัดชุมพร พิธียกย่องเชิดชูเกียรติแก่ผู้ทำคุณประโยชน์ทางการศึกษา ประจำปี2567 คณะผู้บริหาร คุณครู และนักเรียน ร่วมพิธีในครั้งนี้ โดยมี นายวิสาห์ พูลศิริรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดชุมพร เป็นประธานในพิธีพิธียกย่องเชิดชูเกียรติแก่ผู้ทำคุณประโยชน์ทางการศึกษา ในวันศุกร์ที่ 20 กันยายน 2567 ณ บริเวณหอประชุมโดมอาคาร 9 โรงเรียนศรียาภัย จังหวัดชุมพร